Xăm hình đau như thế nào ? Có nên ủ tê khi xăm hình không ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
788 lượt xem

Đây là những câu hỏi thắc thắc nhiều nhất của các bạn lần đầu tiên đi xăm. Bạn có thắc mắc như vậy không ? Nếu có thì cùng xem câu trả lời cho các vấn đề xăm hình và ủ tê tại đây ngay nhé!

Xăm hình có đau không ?

Câu trả lời là . Các cụ từ xưa đã dạy “không có đau đớn thì sẽ không có thành công” tới cái gai đâm vào da thịt còn chảy máu đau buốt thì nói gì tới đầu kim xăm đâm nhiều lên da lớp thượng bì hoặc hạ bì chứ ? Ít nhiều thì cũng có đau đớn dù chỉ là một chút.

Xăm hình có đau không ?

Xăm hình đau như thế nào ?

Câu này hơi khó nhưng không phải không có câu trả lời. Bạn bị gai đâm, kim đâm như nào thì xăm hình nó cũng đau y như thế tuy nhiên tần suất đau nhiều đau ít nó còn phụ thuộc vào vị trí xăm hình bạn nhé! Ví dụ như:

– Nếu bạn xăm hình ở những khu vực tập trung nhiều cơ (như cánh tay, chân, cơ ngực trên) và khu vực tập trung nhiều mỡ thừa (như cơ mông, cơ hông…) thì cấp độ đau đớn thường là đau ít nhất.

xăm ở cánh tay thường có cấp độ đau đơn ít nhất

– Còn nếu bạn xăm hình ở những khu vực nhạy cảm (như ngực, nách, khuôn mặt, háng) và khu vực “cứng đầu” gần xương (như da đầu, khuôn mặt, xương đòn, xương sườn, bàn tay, và bàn chân) thì cấp độ đau đớn sẽ tăng cấp nhiều nhất. Có những vị trí sẽ đau như bị tai nạn giao thông tới mức bạn ngất xỉu đi và chẳng còn cảm giác gì nữa.

xăm ở ngực sẽ có cấp độ đau đơn hơn nhiều lần so với xăm ở tay

Do đó trước khi xăm hình bạn đều cần phải gặp trực tiếp chuyên gia – người sẽ thực hiện xăm hình cho bạn xem vị trí bạn lựa chọn xăm hình ở đâu và chuẩn bị sẵn tâm lý để xem có phải dùng thuốc tê hoặc nên dùng thuốc tê khi xăm hình hay là không.

Có nên ủ tê khi xăm hình không ?

Câu trả lời là TÙY THUỘC Ở BẠN. Trên thực tế thì những bạn đi xăm hình mà sợ đau hoặc lần đầu đi xăm hình đều có mong muốn được sử dụng ủ tê khi xăm hình tuy nhiên việc dùng thuốc tê có thể giảm thiểu đau đớn cho bạn từ 70% – 80% chứ không hoàn toàn hết được đau đớn nhưng ngược lại khả năng hấp thụ màu của da khi xăm hình cũng sẽ giảm đi từ 20 – 30%. Nên bạn phải tự hiểu là các cụ dạy không sai “không có đau đớn thì sẽ không có thành công” – và hình xăm không dùng thuốc tê sẽ đẹp và lên màu chuẩn xác hơn so với hình xăm có thuốc tê.

Nên nếu mà thực hiện hình xăm ở các vùng đau ít bạn có thể cố gắng chịu đau một chút cho hình xăm đẹp. Còn nếu như hình xăm của bạn được thực hiện ở các vùng đau nhiều và nguy hiểm thì lựa chọn an toàn nhất cho bạn là nên sử dụng ủ tê để giảm thiểu đau đớn nhé!

Nếu còn thắc mắc gì liên quan tới ủ tê khi xăm hình bạn có thể liên hệ số điện thoại 0985.79.63.36 để cùng thảo luận và được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm >> Hướng dẫn ủ tê lông mày đúng cách hiệu quả

Facebook Messenger