Ưu nhược điểm khi dùng máy xăm hình tự chế

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
253 lượt xem

Chỉ cần một bộ máy xăm hình tự chế vài ba trăm là anh em xăm dạo đã có thể kiếm được tiền mưu sinh rồi nhưng ẩn sau những chiếc máy xăm hình tự chế có tồn tại những nhược điểm gì nghiêm trọng không ? Hãy cùng Thế Giới Phun Thêu khám phá ngay:

Máy xăm hình tự chế là gì ?

Chỉ với 1 mô tơ và nguồn điện, 1 cây kim là người ta có thể biến chúng thành một chiếc máy xăm hình tự chế. Thông thường thì máy xăm hình tự chế sẽ chạy bằng nguồn điện và được điều khiển bằng bàn đạp. Nguồn điện có hiệu điện thế từ 4 – 12 V.

Ưu điểm của máy xăm hình tự chế ?

– Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

– Đi nét tương đối mượt – dùng cũng tạm

– Giá rất rẻ

Nhược điểm của máy xăm hình tự chế ?

– Ồn hơn so với các loại máy xăm chuyên nghiệp

– Không chắc chắn, một số loại máy tự chế phải buộc thêm chun, khi chun đứt dễ không kiểm soát được kim xăm và đường nét

– Không nhiều tính năng, đi nét, đánh bóng có thể phải sử dụng tới 2 máy khác nhau

– Không tinh xảo và có nhiều chức năng tích hợp như máy xăm chuyên nghiệp.

– Chuyên về xăm hình hơn là phun thêu thẩm mỹ môi, mày, mí…

– Tồn tại những căn bệnh chết người vì người xăm dùng máy xăm hình tự chế nhiều khi không có đủ điều kiện thay phụ kiện, thường dùng một máy xăm và dụng cụ xăm cho chung nhiều người.

Nhược điểm của máy xăm hình tự chế ?

Những ai nên và không nên dùng máy xăm hình tự chế ?

Dù nói gì thì nói một chiếc máy xăm tự chế cũng không thể có hết những tính năng chuyên nghiệp và có độ an toàn cũng như ứng dụng cao như một máy xăm chuyên nghiệp. Vậy nên nếu bạn chỉ là anh xăm dạo kiếm bát cơm qua ngày thì bạn cứ việc dùng máy xăm hình tự chế còn với một nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp có cơ sở thẩm mỹ viện đàng hoàng thì không thể thiếu chuyên nghiệp khi đưa máy xăm hình tự chế vào sử dụng được.

máy xăm hình tự chế

Mua máy phun xăm uy tín chất lượng cao ở đâu ?

Như bạn cũng biết để có được máy phun xăm chính hãng, đem đến chất lượng cao, thì điều đầu tiên cần phải tìm được nơi cung cấp máy phun xăm uy tín chất lượng. Nhưng để tìm được cửa hàng, shop, trung tâm bán máy phun xăm chất lượng uy tín mà giá thành vừa phải thì hẳn không hề dễ chút nào. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cửa hàng bán máy xăm mọc lên, với nhiều hãng máy, giá cả chênh lệch nhau.

Thế nên, Thế Giới Phun Thêu xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp máy phun xăm, mực xăm hình cực chất lượng, uy tín mà giá thành lại quá ổn nữa. Không đâu khác đó là CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội

CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy phun xăm, mực xăm hình chính hãng với chất lượng cao. Với mục tiêu đem đến sự an toàn, thẩm mỹ cao cho mọi người. Đến với CMC Beauty Supply bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và giúp bạn tìm, sở hữu những chiếc máy phun xăm mà bạn đang mong muốn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098 579 6336 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm >> Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp máy phun xăm giá rẻ trên thị trường

Facebook Messenger