Ưu nhược điểm của các phương pháp làm hồng nhũ hoa trên thị trường hiện nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
303 lượt xem

Bẩm sinh nhũ hoa đã thâm đen xấu xí ? Hay sau khi sinh nở sắc tố bị thay đổi khiến nhũ hoa của bạn bị sậm và thâm màu? Khi ấy bạn sẽ cần tìm hiểu về các phương pháp giúp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình và ông xã. Cùng Thế Giới Phun Thêu khám phá ngay ưu nhược điểm của các phương pháp làm hồng nhũ hoa trên thị trường hiện nay ngay tại đây:

Có mấy phương pháp làm hồng nhũ hoa phổ biến ?

Có mấy phương pháp làm hồng nhũ hoa phổ biến ?

Trước vô số các phương pháp làm hồng nhũ hoa được lan truyền rộng rãi trên internet thì tựu chung lại chúng ta thấy có 3 loại phương pháp làm hồng nhũ hoa phổ biến nhất là:

Làm hồng nhũ hoa theo phương pháp tự nhiên như: sử dụng dầu oliu, mật ong, vitamin e, đường, dầu dừa,…

Làm hồng nhũ hoa bằng các công nghệ phun xăm hay laser: Sau khi gây tê vùng nhũ hoa, người ta sẽ dùng máy phun màu có kim nhọn, chấm kim vào màu mực xăm có màu hồng như da người và tiến hành đi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Sau khoảng năm ngày đến một tuần, lớp da ngoài sẽ bong vảy và hình ảnh một lớp da non trên bề mặt, lớp da này sẽ có màu hồng da hơi đậm, sau khoảng một tháng thì lớp da này ổn định.

Làm hồng nhũ hoa bằng các công nghệ phun xăm hay laser

Làm hồng nhũ hoa bằng cách bôi kem dưỡng hồng nhũ hoa: Có rất nhiều loại cream làm hồng nhũ hoa nhưng các loại cream được chế xuất từ các AHA và các vitamin C và E sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Các thành phần này có tác dụng làm nhạt màu và tái tạo lại sắc tố da làm cho đầu nhũ hoa ửng hồng mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần thoa từ 1 – 2 lần và sau khoảng một tháng, đầu ti đã hồng lên. Mỗi năm nên tiến hành sử dụng một tháng loại kem này thì đầu ti sẽ luôn được như mong muốn.

Ưu nhược điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên truyền miệng

*Ưu điểm:

– Chuẩn bị nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng, thực hiện dễ

– An toàn không đụng tới dao kéo

 

*Nhược điểm:

 

– Phải sử dụng lâu dài

– Chưa chắc đã có hiệu quả tùy cơ địa

Ưu nhược điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng các công nghệ phun xăm, laser

*Ưu điểm:

– Lên màu nhanh, hiệu quả thấy ngay rõ rệt so với phương pháp tự nhiên

– Tiết kiệm thời gian

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

*Nhược điểm:

– Không phải tất cả các trường hợp thực hiện bằng máy phun xăm hay chiếu laser xong đều lên màu ưng ý. Nó còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố kinh nghiệm của thợ phun xăm và chất lượng của mực xăm

– Nếu xăm hỏng có thể để lại sẹo và mất hết cảm giác ở đầu ti

Ưu nhược điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng cách bôi kem

*Ưu điểm:

– Mua dễ, thực hiện nhanh

– Ít tác dụng phụ, hiệu quả nhanh đặc biệt các loại kem được chết xuất từ các AHA và các vitamin C và E sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

mực làm hồng nhũ hoa pcd

*Nhược điểm:

– Nếu sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa giả, nhái, chất lượng kém có thể gây sưng vùng ngực, kích ứng da,…

Nói chung thì phương pháp nào cũng có ưu có nhược cả quan trọng là bạn có gặp được thợ giỏi, cơ sở uy tín hay không mà thôi! Còn nếu bạn quan tâm tới các loại mực xăm làm hồng nhũ hoa PCD chính hãng thì cứ liên hệ ngay số điện thoại 098 579 6336 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Xem thêm >> Làm hồng nhũ hoa an toàn giá tốt với thương hiệu PCD

Facebook Messenger