Ủ tê nước là gì ? Ủ tê nước loại nào trong xăm không làm ảnh hưởng tới màu mực ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
310 lượt xem

Việc ủ tê khi xăm hình hoặc làm đẹp thẩm mỹ có thể giúp bạn giảm thiểu đau đớn từ 70% – 80% nhưng ngược lại khả năng hấp thụ màu của da khi xăm hình cũng sẽ giảm đi từ 20 – 30%. Một loại ủ tê có tác dụng giảm đau tại chỗ và không làm ảnh hưởng tới màu mực xăm đó là ủ tê nước. Vậy ủ tê nước là gì và loại nào trong xăm không làm ảnh hưởng tới màu mực ? Nào cùng khám phá ngay:

Ủ tê nước là gì ?

Ủ tê nước là loại thuốc tê dạng nước có độ tê rất mạnh thường dùng kèm để hỗ trợ khi đang làm phun xăm cho khách mà khách vẫn đau thì chỉ cần bôi ủ tê nước này nên vài phút là có thể thực hiện phun xăm tiếp được.

Nếu thay vì dùng ủ tê nước như một loại thuốc tê hỗ trợ trong các điều trị và làm đẹp thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng nó như là một loại thuốc tê thực thụ. Trong trường hợp này bạn cần ủ số lượng tê nước phù hợp và ủ trong khoảng thời gian là 25 – 30 phút nhé. Đặc biệt chú ý sản phẩm ủ tê nước này không nên bôi vào mí, không nên để tê nước rớt vào mắt, mũi, mồm khách. Nếu vô tình để rớt vào thì phải xử lý ngay bằng nhiều nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Đối với các ca làm phun xăm mí, môi bạn nên sử dụng tê kem thay vì tê nước để có hiệu quả và bớt rủi ro hơn.

Ủ tê nước loại nào trong xăm không làm ảnh hưởng tới màu mực ?

Việc ủ tê khi xăm hình hoặc làm đẹp thẩm mỹ có thể giúp bạn giảm thiểu đau đớn từ 70% – 80% nhưng ngược lại khả năng hấp thụ màu của da khi xăm hình cũng sẽ giảm đi từ 20 – 30%. Có một giải pháp giúp bạn vẫn có hình xăm đẹp mà không phải chịu nhiều đau đớn đó là dùng ủ tê nước. Một số loại tê nước trong xăm không làm ảnh hưởng tới màu mực xăm như:

– Ủ tê nước BL: Thuốc tê nước Berlin có xuất xứ từ Đức với dung tích 18ml được đóng trong bao bì chai thủy tinh dạng như lọ nước nhỏ mắt, đây là một trong những sản phẩm chuyên dụng làm phun xăm do CMC Beauty Supply cung cấp. Sản phẩm được tin dùng bởi nhiều spa và trung tâm thẩm mỹ và người tiêu dùng bởi chất lượng cao.

ủ tê nước Berlin

 

– Ủ tê nước 2’: Tê nước 2 phút được đóng gói trong dạng vỉ. Một vỉ có 6 lọ dung tích 2ml. Đây là sản phẩm chuyên sử dụng để gây tê phun xăm thẩm mỹ do CMC Beauty Supply cung cấp. Sản phẩm có tác dụng gây tê rất lâu từ 2 – 3 giờ mà thời gian ủ tê nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Sản phẩm an toàn tuyệt đối và không gây dị ứng. Đặc biệt là sản phẩm ủ tê nước này không gây ảnh hưởng tới màu mực xăm và độ bắt màu của da.

ủ tê nước 2 phút

 

– Ủ tê nước Mastor: là sản phẩm tê nước môi an toàn, chất lượng cao có nguồn gốc hữu cơ tới từ thương hiệu nổi tiếng Mastor. Mastor là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành phun xăm thẩm mỹ. Các sản phẩm phụ kiện phun xăm thẩm mỹ của Mastor được chọn lọc từ các thành phần hữu cơ, đạt được các chứng nhận mỹ phẩm an toàn của FDA Hoa Kỳ, giấy chứng nhận chất lượng của tổ chức CPNP châu Âu. Sản phẩm có dung tích 30ml được chỉ định dùng trước và trong khi phun xăm với thời gian ủ tê nhanh và kéo dài tê lâu cho hiệu quả cao.

Ủ tê nước Mastor

Để mua được các loại ủ tê nước an toàn, chính hãng và giá rẻ bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 098 579 6336. Ngoài ủ tê CMC Beauty Supply  – 18 Hàng chiếu còn là đơn vị cung cấp vật tư cho ngành phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam, chuyên bán các loại mực môi, mực mày, mực mí và các vật tư phun xăm thẩm mỹ chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm >> Xăm hình đau như thế nào ? Có nên ủ tê khi xăm hình không ?

Facebook Messenger