Sự khác biệt lớn của mực xăm PCD số 5 so với các loại mực xăm PCD thế hệ cũ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
265 lượt xem

Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình đào tạo chuyên sâu môi mày mí và công nghệ phun thêu không dùng tê độc quyền của PCD do CMC Beauty Supply đứng ra tổ chức vào cuối tháng 3/2019 vừa qua thì quả là thiếu sót. Vì trong năm 2019 rất có thể công nghệ phun thêu không dùng tê sẽ trở thành xu hướng trong giới phun xăm.

Trong buổi ngày 28/3 – 29/3 hôm đó các học viên đã được chuyên gia PCD trực tiếp chia sẻ, hỏi đáp và hướng dẫn thực hành các kỹ thuật đi kim từ cơ bản tới chuyên sâu. Học cách mix mực truyền thống và mực xăm thực vật thế hệ thứ 5 Vip PCD. Kỹ thuật Ombre lông mày, tạo dáng lông mày phong thủy độc quyền PCD và kỹ thuật sử dụng dao thêu sợi. Trong đó đặc biệt nhất là công nghệ phun thêu không dùng tê.

Ai cũng biết khi xăm hình nói chung và xăm thẩm mỹ nói riêng thì dùng tê ít nhiều gì cũng có ảnh hưởng tới màu mực sau khi bong. Do đó các chuyên gia của PCD đã nghiên cứu thành công ra thế hệ mực mới – mực PCD vip số 5 với sự khác biệt rất lớn so với các dòng mực phun xăm PCD thế hệ cũ đó là trong bản thân nó đã có chứa thêm các loại vitamin giúp cầm máu trong quá trình xăm môi mày mí, màu dễ bám và độ bền lâu hơn đặc biệt không bị đổi màu sau phun xăm. Đó quả là điều rất tuyệt vời phải không nào? Xin khẳng định là chưa có loại mực xăm nào tối ưu được như vậy.

Sự khác biệt lớn của mực xăm PCD số 5 so với các loại mực xăm PCD thế hệ cũ

Ngoài thiết kế sang chảnh và đẹp chói lọi thì mực xăm PCD số 5 còn rất đa dạng lựa chọn với 10 tone màu môi và 6 tone màu mày. Trong đó gồm có 2 tone khử thâm cho môi đặc biệt thâm; 2 tone mix màu nếu khách hàng muốn mầu sắc đậm; 6 tone màu chủ đạo với màu môi và 2 tone sửa trổ xanh, trổ đỏ và 4 tone chủ đạo với màu mày để khách hàng lựa chọn.

 

Mực xăm PCD số 5 mới có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không gây độc hại và rất an toàn cho da đồng thời với việc lên màu chuẩn như bảng màu khách chọn màu môi sau bong sẽ trong, mọng và hoàn toàn không bị tăng sắc tố môi. Mực mí không phai xanh mà nhanh bám màu cho khách hàng phun mí xong ưng ý.

Hiện mực xăm PCD Vip 5 chính hãng chỉ được bán duy nhất tại CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu – Hà Nội do đó để đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ Hotline 098 579 6336 để khảo báo giá và nhận mực sớm nhé!

 

Facebook Messenger