Phương pháp hút mực xăm mí mắt nào hiệu quả và an toàn nhất?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
189 lượt xem

Xăm mí mắt giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt sắc nét, long lanh và đẹp hơn; nhưng cũng không ít chị em “dở khóc dở cười” vì xăm mí mắt bị hỏng gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, rất nhiều chị em đặt câu hỏi phương pháp hút mực xăm mí mắt nào hiệu quả và an toàn nhất?

Sở dĩ nhiều người đặt ra câu hỏi này trước khi xăm mí mắt là do xóa xăm mí mắt cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nếu bạn không chọn lựa chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chuyên gia có tay nghề cao. Hiện nay có 2 phương pháp hút mực xăm mí mắt hiệu quả và an toàn nhất được áp dụng hiện nay. Cùng thegioiphuntheu tìm hiểu kỹ hơn trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hút mực xăm mí mắt bằng công nghệ

Hút mực xăm mí mắt bằng dung dịch

Ưu điểm của phương pháp hút xăm mí mắt bằng dung dịch đó là không xâm lấn sâu, không làm cháy lông, chi phí phải chăng, loại bỏ được tất cả các màu sắc trên lông mày, không gây nguy hiểm cho vùng mí mắt nhạy cảm.

Hút mực xăm mí mắt bằng dung dịch có thể loại bỏ tới 80% màu mực xăm cũ ngay từ lần hút đầu tiên; sau khoảng 3-4 lần thực hiện là có thể thực hiện phun xăm mí mắt theo kiểu dáng mới. 

Nhược điểm của phương pháp xóa xăm bằng hút dịch chính là thời gian thực hiện khá lâu  nên khách hàng cần kiên trì thực hiện.

Hút mực xăm mí mắt bằng dung dịch

Hút mực xăm mí mắt bằng công nghệ Laser

Công nghệ Laser sử dụng hai bước sóng dài và ngắn khác nhau để tác động trực tiếp và chính xác tới các sắc tố màu mực xăm. Từ đó, loại bỏ tất cả các màu mực xăm trên mí mắt mà không gây đau, không xâm lấn, không làm tổn thương và đặc biệt không để lại sẹo ở vùng mí mắt.

Hút mực xăm mí mắt bằng công nghệ Laser có thời gian thực hiện ngắn hơn so với phương pháp dung dịch. Sau khoảng 1-2 lần thực hiện là có thể loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm ở vùng mí mắt.

Để hút mực xăm mí mắt hiệu quả và an toàn, ngoài yếu tố về công nghệ, các bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn, có chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn; được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt về chất lượng. 

Chúc các bạn hút mực xăm mí mắt hiệu quả và an toàn để có thể thực hiện phun xăm dáng chân mày mới hợp thời trang và ưng ý hơn. Đừng quên đồng hành cùng thegioiphuntheu để có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn nữa các bạn nhé!

 

Facebook Messenger