Phun xăm môi hồng tự nhiên những điều chị em nên biết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
361 lượt xem

Rất nhiều chị em mong muốn có bờ môi hồng tự nhiên, gợi cảm nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chính vì vậy công nghệ phun xăm môi , hình thức phun xăm thẩm mỹ cho môi ra đời nhằm giúp các chị em có được đôi môi hồng đẹp tự nhiên. Tuy vậy để phun xăm môi hồng đẹp, các chị em cũng cần phải chú ý và tìm hiểu nhé.

   Có nhiều đặc điểm để “nhận dạng” một cách phun xăm môi đẹp và an toàn, trong đó, có các tiêu chí cơ bản sau:+ Màu môi được dàn đều trên bề mặt môi, tạo nên sự hài hòa tuyệt đối giữa màu sắc của bờ môi trên và dưới.+ Khuôn môi và viền môi đẹp tự nhiên,phun môi tự nhiên: Trên thực tế, một đôi môi quyến rũ phải là sự hài hòa, cân xứng giữa khuôn môi, đường viền môi so với tổng thể gương mặt bởi lẽ đó một cách phun môi đẹp phải là cách có thể tạo nên sự hài hòa, cân xứng ấy.

 

                                                 

* Quy trình phun xăm thẩm mỹ cho môi hồng đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên tại thẩm mỹ viện tư vấn phân tích đặc điểm, đo vẽ viền môi và lựa chọn màu môi phù hợp với sở thích của bạn.

Bước 2: Vệ sinh vùng môi và gây tê tại chỗ vùng môi

  Để giúp trong quá trình phun môi không bị đau đớn, không gây bất kỳ biến chứng nào, bạn sẽ được các chuyên viên vệ sinh vùng môi và gây cảm bằng gây tê tại chỗ.Bước 3: Tiến hành phun môi

  Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

  Nếu bạn còn chưa an tâm về phương pháp này, mình có thể khẳng định phương pháp này an toàn tuyệt đối.

  Phun môi là 1 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra kết quả con duy trì ổn định lâu dài giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Mực phun môi CMC cũng là nhãn hiệu được các thẩm mỹ viện tin dùng, mọi người hãy tham khảo nhé.

 

Bài và ảnh từ Internet.

 

Facebook Messenger