Phun thêu lông mày có đau không và giá bao nhiêu ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
246 lượt xem

Đây là vấn đề được các chị em thắc mắc khá nhiều trước khi quyết định phun thêu thẩm mỹ. Cùng Thế Giới Phun Thêu giải đáp thắc mắc này của chị em ngay:

Phun thêu lông mày khác gì với phun xăm lông mày ?

Cũng giống như phun xăm lông mày, phun thêu lông mày cũng là một hình thức làm đẹp lông mày cho mọi người bằng hình thức đưa mực xăm vào da. Tuy nhiên, khác một chút so với phun xăm lông mày là phun thêu lông mày là phương pháp mới hơn và an toàn hơn một chút.

Khác với phun xăm lông mày là đi kim sâu vào lớp hạ bì thì phun thêu lông mày chỉ “phẩy” đi kim trên lớp thượng bì của da nên để lại cho bạn dáng lông mày tự nhiên, màu nhạt hơn, trông như thật hơn so với hình thức phun xăm và sau vài năm chắc chắn sẽ nhạt đi để bạn dễ dàng thay mốt lông mày mới chứ không mang tính hên xui như phun xăm lông mày có thể đậm lên và trông giữ tướng, đáng sợ hơn sau vài năm xăm.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày có đau không ?

Do đi kim nhẹ trên bề mặt da nên hình thức phun thêu lông mày được đánh giá là không quá đau – chỉ như bị cào nhẹ trên da và nhói nhói vài cái mà thôi. Còn nếu bạn là người nhạy cảm, sợ đau thì trước khi thực hiện phun thêu bạn hãy nghe tư vấn từ các bác sĩ thẩm mỹ hoặc thợ phun thêu lông mày thẩm mỹ bạn chọn để xem trường hợp cơ địa da của bạn có nên sử dụng ủ tê xăm không. Nếu sử dụng thuốc ủ tê lông mày thì sẽ giúp bạn giảm thiểu được đau đớn tối đa.

Chi phí phun thêu lông mày bao nhiêu tiền ?

Thời gian thực hiện phun thêu lông mày rất là nhanh chỉ 1 – 2 giờ là xong nhưng ngược lại chi phí phun thêu lông mày rất là đắt dao động từ 1 – 10 triệu vnđ tùy cơ sở phun thêu và nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa ví dụ như: loại mực xăm, kim xăm bạn sử dụng, bác sĩ / thợ phun thêu thẩm mỹ bạn lựa chọn, cơ địa da bạn dễ hay khó xăm đòi hỏi lượng mực xăm nhiều hay công sức phun thêu lâu chả hạn…

 

Một điều các bạn cần lưu ý nữa đó là không phải ai cũng phun thêu lông mày cái là lên màu ngay, nhiều khi cơ địa da bạn khó lên màu quá và phun thêu lần đầu không thể lên màu được đòi hỏi các bác sĩ / thợ phun thêu thẩm mỹ sẽ phải đi dặm lại cho bạn thêm 1 – vài lần nữa. Chi phí đi dặm lại cũng sẽ tốn từ 5 trăm ngàn đồng – 6 triệu đồng/lượt tùy cơ sở.

Do đó trước khi phun thêu lông mày bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ các cơ sở phun thêu uy tín, có bảo hành đầy đủ và lâu dài. Nếu bạn quan tâm nên mua mực xăm và dụng cụ phun thêu thẩm mỹ chính hãng giá tốt ở đâu thì vui lòng liên hệ số điện thoại 098 579 6336 để được tư vấn và đặt mua hàng ngay nhé!

Xem thêm >> Có nên xăm chân mày không ?

 

Facebook Messenger