Nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500ml của Pháp có tốt không ? Mua ở đâu chất lượng ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
228 lượt xem

ANIOSGEL 85 NPC là dung dịch rửa tay khô sát khuẩn của Pháp – Rất cần thiết cho các Artist trước khi thực hiện mỗi ca phun xăm thẩm mỹ môi – mày – mí bạn đừng bỏ qua!

Để đảm bảo an toàn vệ sinh trong phun xăm thẩm mỹ và nguy cơ gặp phải các bệnh ngoài ra không mong muốn cho khách bắt buộc các Aritst cần phải thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ Môi – Mày – Mí cho khách. Trên thị trường có nhiều loại dung dịch nước rửa tay sát khuẩn khác nhau tuy nhiên một trong số đó được lựa chọn nhiều là nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500m của Pháp.

Nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500ml của Pháp có tốt không ? Mua ở đâu chất lượng ?

Nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500ml của Pháp có tốt không ? 

Có xuất xứ từ Pháp, được làm từ thành phần Ethanol 75.5% (755 mg/l), chất làm mềm và ẩm da, chất tạo gel, nước,  nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500ml không màu và không mùi giúp sát khuẩn tốt cho tay thường quy và tay phẫu thuật.

Nước rửa tay sát khuẩn aniosgel chai 500ml có khả năng phổ diệt các loại khuẩn nguy hiểm như:

– Diệt khuẩn: EN 1040, T 72-300 (SARM, Acinetobacter), sát khuẩn tay thường quy (pr EN 12054, EN 1500), sát khuẩn tay phẫu thuật (pr EN 12054, EN 12791).

– Diệt vi khuẩn lao: Mycobacterium terrae (EN 14348, T 72-300).  

– Diệt nấm: EN 1275.

– Diệt virus: HIV-1, BVDV (HCV), PRV (HBV), Rotavirus, Herpesvirus, Adenovirus, Coronavirus (SRAS), Poliovirus (NF T72-180), Influenza virus (H1N1, H5N1).  

Hướng dẫn sử dụng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Aniosgel 85 NPC trước mỗi ca phun xăm làm đẹp thẩm mỹ

+ Đối với trường hợp sát khuẩn tay thường quy: Cho 3 ml dung dịch nguyên chất lên lòng bàn tay và bắt đầu chà bàn tay theo quy trình rửa tay thường quy. Đảm bảo toàn bộ bề mặt da luôn ướt và được bao phủ toàn bộ bởi dung dịch chế phẩm trong tối thiểu 30 giây. Sau đó để tay khô tự nhiên và không rửa lại bằng nước.

+ Đối với trường hợp sát khuẩn tay phẫu thuật: Cho 2 lần (mỗi lần 3ml dung dịch nguyên chất) lên lòng bàn tay và bắt đầu chà bàn tay và cánh tay theo quy trình rửa tay ngoại khoa hai lần. Đảm bảo toàn bộ bề mặt da luôn ướt và được bao phủ toàn bộ bởi dung dịch chế phẩm trong tối thiểu mỗi lần 45 giây. Sau đó để tay khô tự nhiên và không rửa lại bằng nước.

Mua dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Aniosgel 85 NPC ở đâu chất lượng ?

Để mua dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Aniosgel 85 NPC của Pháp chất lượng với giá tốt, bạn có thể qua trực tiếp showroom CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0985.79.63.36 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Chuyên cung cấp, phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…

Xem thêm >> Những lý do bạn nên sử dụng cuộn bọc máy phun thêu CMC khi phun xăm thẩm mỹ

Facebook Messenger