Những hình ảnh phun xăm viền mí mắt đẹp lung linh và những lưu ý trước khi thực hiện

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
326 lượt xem

Khi phun xăm viền mí mắt, các chị em cần lưu ý chọn thẩm mỹ viện uy tín, đồng thời lựa chọn phong cách xăm phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt của mình

Phun xăm viền mí mắt trên – dưới là kĩ thuật tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt của chị em trở nên to tròn, thu hút hơn. Rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp làm đẹp này thay vì mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

 

Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm viền mí mắt, các chị em cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 

1. Chọn thẩm mỹ viện uy tín để xăm viền mí mắt an toàn và đẹp

chọn thẩm mỹ viện uy tín

Cần chọn thẩm mỹ viện uy tín trước khi thực hiện phun xăm mí mắt.

 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng đường xăm viền mí mắt của bạn chính là chất lượng của thẩm mỹ viện bạn lựa chọn để xăm thẩm mỹ, một thẩm mỹ viện uy tín trong việc xăm viền mí cần đảm bảo các yếu tố như sa:

 

– Sử dụng công nghệ hiện đại với các công cụ thực hiện đại chuẩn: kim xăm nhỏ để tạo các đường xăm sắc nét và nghệ thuật, đồng thời không gây đau đớn cho người xăm với cường độ rung nhỏ.

 

– Sử dụng mực xăm chất lượng, tốt nhất là các loại mực xăm Organic được làm từ các chiết xuất dược liệu tự nhiên. Mực xăm tốt sẽ không gây kích ứng khi xăm vào da của chúng ta.

 

– Có đội ngũ kỹ thuật viên uy tín, đảm bảo trình độ kỹ thuật cao để có thể thực hiện các đường xăm tốt nhất và sắc nét nhất.

 

2. Tư vấn cải thiện trước khi xăm mí mắt

 

Có một vấn đề là những đối tượng người xăm mí mắt khác nhau sẽ có được những biện pháp cải thiện và xăm mí mắt khác nhau, cụ thể:

 

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

 

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi sắc nét, đẹp tự nhiên.

 

3. Nắm rõ chi phí xăm mí mắt trước khi thực hiện

 

Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện phương pháp xăm mí mắt cho người có nhu cầu, và mức giá dao động ở mức trung bình xung quanh 1 triệu đồng/cặp mí mắt.

 

Bạn không nên tiếc rẻ khi xăm mí mắt vì nếu bạn chọn các gói dịch vụ rẻ tiền của những thẩm mỹ viện không uy tín thì đường nét viền mí mắt được xăm không những không đẹp mà còn có thể gây mất an toàn cho sức khỏe của người xăm. Đã khá nhiều các trường hợp viêm mắt hoặc viêm mí mắt sau khi xăm do sử dụng các dịch vụ kém chất lượng, do đó khi làm đẹp các chị em không nên quá tiếc tiền.

 

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh phun xăm viền mí mắt đẹp lung linh trước khi quyết tâm thực hiện phun xăm mí mắt nhé:

 

Hình ảnh xăm mí mắt

Hình ảnh đẹp lung linh sau khi xăm mí mắt.

 

hình ảnh xăm mí mắt

Hình ảnh xăm mí mắt phong cách châu âu sắc xảo.

 

hình ảnh xăm mí mắtt

 

Xăm mí mắt phong cách Hàn Quốc cũng rất ấn tượng.

 

 

Facebook Messenger