Mực phun xăm môi nào tốt nhất hiện nay? Phân biệt mực vô cơ và hữu cơ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
690 lượt xem

Để có 1 ca phun xăm thẩm mỹ thành công thì ngoài tay nghề của Artist thì chọn bước chọn mực xăm cũng cực kỳ quan trọng, vì không phải cứ mực đắt tiền là màu sẽ lên đẹp, Nhưng nếu chọn nhầm mực giả, không thương hiệu, trôi nổi trên thị trường thì lợi bất cập hại.

Có mấy loại mực phu xăm môi – theo thành phần?

Mực phun xăm môi được chia làm hai loại: Mực hữu cơ và mực vô cơ, mực hữu cơ là những loại mực được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, mực vô cơ thường được là những chất tổng hợp.
– Mực hữu cơ bong ra rất tự nhiên, ổn định từ 1 – 3 tháng, màu rất trong và mọng môi, độ đàn hồi của môi sẽ rất tốt.
– Mực vô cơ bong ra nhìn có thể đậm luôn, nhìn môi kiểu như son lì, nhưng độ đàn hồi của môi sẽ không tốt, nhanh nhăn môi, tạo cảm giác khô môi.

mực phun xăm môi

Do đó để có một đôi môi có màu như ý muốn, nhưng an toàn với người dùng thì việc chọn loại mực phun xăm là cực kỳ quan trọng. Đã có không ít trường hợp phun xăm môi, bị nhiễm trùng, dị ứng không lên màu hoặc màu sắc bị biến đổi do sử dụng nhầm mực xăm Trung Quốc nhưng lại được “đội lốt” mực xăm Mỹ, Nhật. Những loại mực xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ này đều chứa nhiều những loại hóa chất độc hại như chì để màu mực bám lâu hơn.

Vậy mực xăm nào tốt nhất hiện nay?

Điều đáng tiếc là Những thương hiệu mực phum xăm thẩm mỹ được thế giới công nhận tốt nhất đến từ Châu Âu lại không phù hợp với người việt, Những loại mực này được nghiên cứu và sản xuất cho người da trắng, da ít nhờn với khí hậu ôn đới hoặc lạnh khô. Không phù hợp với những người được sinh ra ở vùng nhiệt đời gió mùa, nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam. Hơn nữa Người Việt phần đa có da dầu nhiều, Chính vì thế nếu dùng những loại mực của Châu Âu này làm cho màu bám không tốt và khó lên màu.

mực môi chính hãng PCD

Hiện nay ngoài những loại mực được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc khá phù hợp với cơ địa của người Việt mình, Nhưng lại có giá thành khá cao cũng như khó tìm được nhà phân phối chính thức vì những loại mực phun xăm này thường về Việt Nam theo đường xách tay, nguy cơ bị làm giả là rất cao.

Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên rất thân thiện với cơ thể người sử dụng, không ngây kích ứng, mầu sắc tự nhiên, Hơn nữa Mực xăm PCD còn được nghiên cứu để thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam nên mang đến màu sắc bền đẹp, không bị biến đổi. Do đó Mực xăm PCD được rất nhiều Artist tại các spa thâm mỹ uy tín tin dùng, cũng như nhận được những phẩn hồi rất tích cực.

mực môi chính hãng PCD

Với mong muốn mang đến những sản phẩm phục vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng không chỉ cho người dùng mà còn cho cả những Artist chân chính, không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy uy tín nghề nghiệp là sinh mạng sống, muốn mang đến cho khách hàng của mình những đôi môi màu sắc tự nhiên và như ý, những đôi mày thanh tú là niềm vui, niềm đam mê. CMC Beauty Supply đã cố gắng trở thành đại phân phối độc quyền tại Việt Nam về các sản phẩm của PCD nói chung và mực phun xăm nói riêng.

Để được tư vấn về sản phẩm mực phun xăm PCD vui lòng liên hệ: 098 579 6336

 

Facebook Messenger