Máy phun xăm Traiyi hàng xuất châu Âu – Cực kì BỀN KHỎE giá thành lại TỐT phải hốt ngay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
293 lượt xem

Đâu phải ai cũng có tiền sài hàng Nhật giá đắt đỏ? Ngân sách ít mà tiêu chí chọn máy xăm môi mày phải bền, khỏe, đi nét tốt thì cứ chọn máy phun xăm Traiyi hàng xuất châu u hay máy Rồng, máy xăm Giantsun Đài Loan, máy xăm thần thánh của Việt Nam mà dùng thôi!

Nếu phiên bản máy xăm Giantsun Đài Loan được đánh giá là loại máy xăm siêu nhẹ, bền bỉ và tích hợp pin rời sẵn sàng làm việc liên tục trong 2 – 3 giờ nếu mất điện thì thêm một phiên bản máy xăm Đài Loan nữa có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng tốt nên vẫn trở thành vật bất ly thân của không ít người thợ phun xăm tại Việt Nam – đó chính là máy phun xăm Traiyi.

 

Nguồn gốc xuất xứ của máy phun xăm Traiyi

Máy phun xăm Trai Yi được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại Đài Loan, máy phun xăm Trai Yi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là hàng xuất đi các nước Châu Âu tiêu thụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy xăm Đài Loan này.

Nguồn gốc xuất xứ của máy phun xăm Traiyi

Máy phun xăm Traiyi có tốt không ?

Điều mà nhiều thợ xăm trong đó có cả thợ xăm chuyên nghiệp tin dùng loại máy xăm này là kim ở đầu hoạt động liên tục và theo độ nông sâu đã được điều chỉnh sẵn dựa vào cơ địa và loại da của từng khách hàng. Đầu kim chấm vào mực phun và đầu máy sẽ hút mực lên, khi kim đi sâu vào da đồng thời đưa mực xăm vào trong từ đó hình thành lên những tác phẩm đẹp như ý. Tốc độ chạy êm, cho phép điều chỉnh linh hoạt  độ ngắn dài của kim bằng thao tác ở thân máy. Máy có độ bền cao và chạy khỏe. Thiết kế máy xăm Trai Yi tuy thon gọn nhưng có vẻ cổ điển và không được tinh tế, sắc sảo như các máy xăm Hàn Quốc hay Nhật Bản đắt đỏ khác trên thị trường. Quan trọng là giá thành tốt có nơi bán chỉ bằng ½ hoặc ⅔ giá máy xăm Giantsun Đài Loan nên cũng rất đáng để thử.

Máy phun xăm Traiyi có tốt không ?

 

Mua máy phun xăm Traiyi ở đâu giá tốt nhất ?

Tại Hà Nội bạn có thể tới trực tiếp CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam để mua máy xăm Trai Yi nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn mua bán hàng, tư vấn chuyên sâu hơn nữa về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline : 098  579 6336

Xem thêm >> So sánh máy phun thêu Mastor và máy xăm giá 200k

Facebook Messenger