Máy phun xăm thẩm mỹ PCD Star – Nâng tầm phong cách giúp các PMU Artist làm việc đơn giản và chuyên nghiệp hơn

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
257 lượt xem

Nếu như Blue Whisper 99 PCD được đánh giá là có độ hấp thụ lực kim tốt, tiếng ồn thấp và tốc độ quay cao tạo sự thoải mái nhất cho các artist thì người anh em PCD Star Whisper Permanent Makeup của nó lại được đánh giá là vận hành dễ hơn, làm việc chuyên nghiệp hơn và có chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn chắc chắn sẽ được nhiều artist lựa chọn và sử dụng trong công việc của mình.

Phun thêu là một hình thức sử dụng một máy phun xăm thẩm mỹ có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào tầng trung / thượng bì của da, vẽ những nét thanh mảnh và đều để mô tả theo đường nét môi, mí, chân mày của bạn giúp bạn đẹp hơn và tiết kiệm nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày hơn. Bên cạnh các yếu tố quan trọng trong phun xăm như mực xăm, phụ kiện phun xăm thì máy xăm thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể thiếu khi thực hiện phun xăm làm đẹp. Tối ưu hơn phiên bản Blue Whisper 99 PCD trước, năm nay PCD cho ra mắt phiên bản PCD Star với nhiều ưu điểm vượt trội hơn giúp nâng tầm phong cách các PMU Artist hướng tới việc làm đẹp phun xăm đơn giản hơn mà chuyên nghiệp hơn trước. Nào cùng Thế giới phun thêu đánh giá ngay chiếc bút xăm PCD mới này ngay:

1.Thương hiệu PCD là thương hiệu uy tín và đã có tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

PCD được biết đến từ lâu như 1 thương hiệu hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngoài việc nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao PCD còn chú trọng vào việc đào tạo và chuyển giao công nghệ cho ngành Permanent Makeup.

Máy xăm PCD được thiết kế với các đường nét và màu sắc tinh tế và sang trọng. Hơn nữa với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, phân phối và xuất khẩu các vật phẩm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, PCD cũng là đơn vị đào tạo các kỹ thuật, công nghệ phun xăm hiện đại cho các artist. Chính vì vậy các máy xăm do PCD thiết kế luôn được tích hợp những công nghệ mới nhất

Nếu như Blue Whisper 99 PCD được đánh giá là có độ hấp thụ lực kim tốt, tiếng ồn thấp và tốc độ quay cao tạo sự thoải mái nhất cho các artist thì người anh em PCD Star Whisper Permanent Makeup của nó lại được đánh giá là vận hành dễ hơn, làm việc chuyên nghiệp hơn và có chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn chắc chắn sẽ được nhiều artist lựa chọn và sử dụng trong công việc của mình.

PCD Star Whisper Permanent Makeup

Ưu điểm của máy xăm PCD Star Whisper Permanent Makeup

– Là dòng máy phun xăm tích điện nên rất tiện lợi khi làm, không cần cắm điện mà vẫn sử dụng máy liên tục được khoảng 2-3 tiếng.

– Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh. Nút bấm điều khiển gắn liền trên thân máy, giúp người dùng tiện sử dụng.

– Máy chạy siêu êm, tuỳ chỉnh 4 tốc độ xăm môi – mày – mí – tattoo

– Tốc độ vòng quay cực đại lên tới 25.500 vòng/ phút.

– Kim lò xo chống chảy ngược mực. An toàn vệ sinh.

Bút xăm PCD Star là một sự kết hợp đặc biệt giữa máy phun xăm truyền thống và máy phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư 1 lần không cần đầu tư quá nhiều loại máy xăm. Bạn vừa có thể xăm hình tattoo với các vùng xăm nhỏ lại vừa có thể phun xăm / phun thêu môi, mày, mí… Nếu nhu cầu của bạn đang cần tìm một chiếc máy xăm đa năng có công dụng chính dùng để phun môi, tạo sợi này, phun mày, tạo hạt, phun mí siêu mảnh và xăm được các hình tattoo trên những vùng xăm nhỏ thì PCD Star Whisper Permanent Makeup sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bút xăm PCD Star

CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Chuyên cung cấp, phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ… hân hạnh phân phối độc quyền máy xăm PCD Star Whisper Permanent Makeup này.

Để tránh mua phải máy phun xăm PCD Star Whisper Permanent Makeup giả, nhái, kém chất lượng và để được tư vấn thêm về sản phẩm, giá thành cũng như các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ với hotline: 098 579 6336

Xem thêm >> Đừng mua mũi xăm inox dùng trọn đời nếu bạn không biết điều này

Facebook Messenger