Kỹ thuật kim lăn vi chạm tạo hạt là gì ? Muốn lăn kim tạo hạt môi lông mày thì cần dụng cụ gì ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
282 lượt xem

Đây là một trong những công nghệ mới hiện nay. Có con dao lăn tạo hạt này, kỹ thuật Shading tạo hạt môi mày có khó tới mấy cũng trở lên đơn giản với cả thợ non tay nhất cũng làm được.

Kỹ thuật kim lăn vi chạm tạo hạt là gì ?

Kim lăn vi chạm tạo hạt là một công nghệ mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay hướng tới việc làm đẹp môi mày không cần đi khung và cách phối hợp màu sáng tối theo từng vùng lông mày nên rất tự nhiên, mỏng mịn và nhẹ nhàng như đôi lông mày thật.

Điểm đặc biệt nhất ở phương pháp kỹ thuật làm đẹp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun mày tán bột và công nghệ siêu vi chạm hạt.

Kỹ thuật kim lăn vi chạm tạo hạt là gì ?

Phương pháp kim lăn vi chạm tạo hạt này sẽ giúp chị em điều chỉnh được đường dáng của môi và hàng chân mày, tô điểm thêm cho sự sắc sảo, hài hòa nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn.

Muốn lăn kim tạo hạt môi lông mày thì cần dụng cụ gì ?

Để thực hiện phương pháp kỹ thuật này bạn cần có dụng cụ đi kèm hỗ trợ là một bút khắc và dao lăn là được. Dao lăn vi chạm tạo hạt có một đầu to để làm môi và một đầu nhỏ để làm lông mày. Để lắp dao lăn vào cán khắc bạn chỉ cần xoáy phần dấu cộng trên bút khắc ra rồi gắn đầu dao lăn cần làm vào là được. Khi lăn kim tạo hạt cho môi hay lông mày các Artist chỉ cần chấm sáp khắc hoặc mực xăm để lăn là được.

Mua dao lăn vi chạm tạo hạt ở đâu Hà Nội

Dao lăn kim tạo hạt tại CMC Beauty Supply có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, số lượng có hạn nên để đặt mua sớm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 098 579 6336 để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm >> Top 5 kỹ thuật phun xăm lông mày được yêu thích nhất 2019

Facebook Messenger