Kinh nghiệm pha mực phun xăm mày chuẩn cho hiệu quả lông mày mềm mại và sắc nét

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
295 lượt xem

Nếu bạn là chuyên gia pha màu rồi thì kinh nghiệm này chỉ là múa rìu qua mắt thợ nhưng chưa biết chừng nó lại rất hữu ích cho những người thợ phun xăm mới vào nghề đấy nên bạn đừng bỏ qua:

Muốn học giỏi toán thì phải có mẹo, có công thức áp dụng và nỗ lực thực hành thật nhiều tới khi nhuần nhuyễn và nhạy cảm rằng chỉ cần nhìn sơ qua một cái là đã biết bài toán này phải giải kiểu gì và có đáp số là bao nhiêu trong phun xăm cũng vậy.

Nếu bạn đã được đào tạo hoặc biết qua về cách pha màu mực xăm hình chuẩn thì có thể áp dụng nó vào mọi thứ như pha mực phun xăm mày hay phun xăm môi còn nếu bạn chưa biết thì bạn có thể tham khảo ngay: Hướng dẫn cách pha màu mực xăm hình chuẩn khỏi chỉnh nó sẽ giúp bạn được ít nhiều đấy.

Kinh nghiệm pha mực phun xăm mày chuẩn cho hiệu quả lông mày mềm mại và sắc nét

Đa số các kỹ thuật viên phun xăm bây giờ thường khá là chiều khách bởi khách hàng là thượng đế mà nhưng than ôi có bao nhiêu là chuyện: nào là người khách thích màu này xong phun lên không hợp lại quay ra chửi lừa đảo, làm xấu, mất uy tín, bị bắt đền,… nào là tại sao ngay từ đầu không tư vấn cho tôi màu này sẽ hợp với tôi hơn,… Hẳn chuyện đó dần dần bạn sẽ quen thôi nhưng tại sao bạn lại không kiên quyết ngay từ đầu là chính kiến là của mình, con mắt mình bảo khách phải thế này mới hợp tuổi, mới đẹp nhỉ? Tất nhiên chúng ta không được quên nhu cầu và mong muốn của khách nhưng hãy cùng đưa ra được một phương án chung để cả 2 người cùng đồng ý thỏa hiệp rồi mới làm. Còn không thì ok mời khách qua cơ sở khác mà làm đỡ phải tai tiếng về sau.

Tham khảo thêm bảng màu tóc tương ứng với màu chân mày này để thống nhất màu chân mày giữa người tư vấn và khách hàng cho dễ!

bảng màu tóc tương ứng với màu chân mày

Hiện nay theo phần đa thì các màu lông mày được sử dụng nhiều nhất trong phun xăm loanh quanh chỉ có vài màu như: nâu vừa, nâu đậm, nâu đen, nâu rêu, nâu gốc vàng, nâu tây, nâu xám, màu đen, màu da,… do đó bạn cần phải nắm bắt chắc chắn cách pha màu mực xăm chuẩn rồi mới căn cứ vào màu da của khách để làm tỷ lệ pha được. Sau đây là một vài gợi ý pha màu lông mày chuẩn mà Thế giới phun thêu gợi ý cho bạn:

– Nếu khách da trắng và thích màu nâu nhiều hơn thì tỷ lệ 4 nâu đen : 2 nâu tây.

– Nếu khách da trắng và thích màu nâu ít một chút và nhạt nhạt tự nhiên một chút thì nên pha tỷ lệ 2 nâu xám : 2 sienna suede

– Còn nếu khách của bạn là người da ngăm thì nên để tông nâu đậm với tỷ lệ 100% thì hơn.

Hi vọng qua một số kinh nghiệm từ Thế giới phun thêu trên có thể sẽ giúp được các bạn học viên và thợ phun xăm mới ra nghề pha được những màu lông mày đẹp, mềm mại và sắc sảo như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Xem thêm >> Chi tiết cách pha màu mực xăm lông mày theo ý muốn cực chuẩn

 

Facebook Messenger