Hút môi thâm là gì? Chi phí bao nhiêu tiền và có nên hút môi thâm không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
434 lượt xem

Mặc dù có kết quả nhanh chóng nhưng hút môi thâm có thực sự an toàn và bền lâu không

Do cơ địa hoặc các thói quen không tốt, khiến tình trạng môi thâm ngày càng phổ biến và khiến chị em mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Do đó, nhu cầu làm hồng môi là điều mà khá nhiều chị em mong muốn. 

 

Hiện nay có khá nhiều các biện pháp làm hồng môi thâm và một trong những biện pháp đó chính là hút môi thâm. Vậy hút môi thâm là gì? Có nên hút môi thâm không?

 

Hút môi thâm là một trong những biện pháp hữu hiệu để trị môi thâm đen.

 

1. Hút môi thâm là gì?

 

Công nghệ hút thâm môi giúp loại bỏ các hắc sắc tố – melamin – trên môi, từ đó giảm đáng kể thâm môi, trả lại cho bạn đôi môi hồng và đều màu.

 

Cụ thể, các thẩm mỹ viện hoặc địa chỉ làm hồng môi thâm sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng để chiếu trực tiếp vào môi thâm. Ánh sáng đi sâu vào phần mô bên trên môi và cải thiện cấu trúc da, cho phép cải thiện  cấu trúc bên trong và màu sắc bên ngoài.

 

Một quá trình hút môi sẽ kéo dài từ 2-5 buổi tùy tình trạng môi của  bạn như thế nào.

 

Giá phí hút môi thâm là 2-5 triệu đồng/lần, cái này là do trình độ tay nghề của các chuyên viên thực hiện cũng như sự hiện đại của hệ thống máy móc thực hiện hút môi thâm.

 

2. Có nên hút môi thâm không?

môi thâm

 

Mặc dù bạn có thể nhận thấy môi thay đổi khá rõ rệt ngay sau lần đầu hút thâm môi, tuy nhiên, “tuổi thọ” của nó không đượ cao vì cơ địa chúng ta sẽ đưa môi trở lại trạng thái thâm sau một thời gian hút môi thâm (đối với những người môi thâm bẩm sinh).

 

Chính vì thế, để đảm bảo môi lên màu đều đẹp và được bền lâu, bạn nên thực hiện việc phun xăm môi tại các địa chỉ phun xăm uy tín. Việc phun xăm môi thâm chuẩn không những giúp bạn xử lý môi thâm trước khi thực hiện phun xăm mà còn sử dụng các thiết bị phun xămmực xăm chất lượng tốt, an toàn với cơ thể qua đó lưu giữ màu sắc tươi tắn cho đôi môi.

 

Xem thêm tất tần tật những điều cần biết về phun xăm môi thâm

Facebook Messenger