Định hình chân mày trong phun xăm chớ quên chiếc bút tạo khuôn thần kì PCD

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
295 lượt xem

Để sở hữu cặp chân mày thanh tú, không cần tốn nhiều thời gian để chăm chút thì xăm lông mày hay phun thêu chân mày sẽ là một trong những giải pháp hấp dẫn dành cho bạn.

Để sở hữu cặp chân mày thanh tú, không cần tốn nhiều thời gian để chăm chút thì xăm lông mày hay phun thêu chân mày sẽ là một trong những giải pháp hấp dẫn dành cho bạn. Thế nhưng nhiều người thợ phun xăm sẽ cảm thấy khó khăn ở bước trước đó là định hình chân mày trước khi phun xăm. Cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu ngay chiếc bút tạo khuôn thần kì PCD hỗ trợ tốt cho các người thợ phun xăm sau nhé:

 

Khác với chân mày trong makeup thường theo xu hướng và dễ dàng thay đổi các kiểu khác nhau với độ đạt 80% là đẹp, định hình chân mày trong phun xăm cần độ chính xác phải đạt 100% theo tỉ lệ lông mày vàng, kiểu lông mày được lựa chọn trong phun xăm đều là những kiểu lông mày phù hợp với khuôn dáng mặt và nhân tướng học. Do việc xăm mày xong là sẽ rất khó chỉnh sửa nên thợ phun xăm không chỉ định hình chân mày cho bạn bằng mắt mà phải có đầy đủ các dụng cụ phun xăm chân mày đi kèm. Một trong số các dụng cụ không thể thiếu đó chính là chiếc bút tạo khuôn thần kì PCD này đây:

Bút chì PCD

 

Bút chì PCD – chiếc bút thần kì hỗ trợ đắc lực trong quá trình tạo khuôn mày cho các Artist

Bút chì PCD được tạo ra từ các sắc tố thực vật nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da. Với 2 đầu một để vẽ và một đầu để xóa rất tiện lợi cùng các thuộc tính màu của chì PCD là không thấm nước và không thấm mồ hôi cho ra những đường vẽ sắc nét và bền. Trên thân chì có thước đo, để đo chiều dài của chân mày, thuận tiện cho các ARTIST trong quá trình tạo khuôn chân mày định hình trước khi xăm.

Giá bút chì tạo khuôn PCD bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay, giá bút chì tạo khuôn PCD bán ra là khoảng 90.000 vnđ/ chiếc. Để được hỗ trợ tư vấn mua bán hàng, tư vấn chuyên sâu hơn nữa về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline : 098  579 6336

Xem thêm >> Hướng dẫn cách pha màu mực xăm lông mày theo ý muốn cực chuẩn

 

Facebook Messenger