Đi học phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những dụng cụ và máy móc gì ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
363 lượt xem

Mới bắt đầu đi học phun xăm thẩm mỹ hẳn bạn sẽ rất bỡ ngỡ không biết ngoài việc chuẩn bị tâm lý tự tin ra thì còn cần chuẩn bị thêm gì không vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn hình dung được các dụng cụ và máy móc bạn sẽ cần chuẩn bị khi đi học.

Đa số các trường / thẩm mỹ viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ hiện nay đều tự trang bị hết dụng cụ và máy móc cho học viên và sẽ tặng lại cho học viên luôn sau khi họ nhập học để tiếp tục thực hành và nắm rõ được những thứ cơ bản khi cần sắm sửa dụng cụ đi học. Do đó, học viên chỉ cần chuẩn bị tâm lý và tới lớp học mà thôi. Để học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

Chì định hình: Việc vẽ mày, môi trên gương mặt bằng chì định hình càng chuẩn bao nhiêu thì càng giúp quá trình phun xăm môi diễn ra chuẩn xác, đẹp và tốn ít thời gian hơn bấy nhiêu. Việc dùng chì định hình để vẽ chân mày cũng như việc bạn dùng bút kẻ chân mày vậy nhưng đòi hỏi độ chính xác là 100% cao hơn việc kẻ chân mày bình thường rất nhiều.

chì định hình pcd

Xem thêm >> Định hình chân mày trong phun xăm chớ quên chiếc bút tạo khuôn thần kì PCD

Dao lam: dùng để tỉa chân mày theo dáng chân mày bạn vẽ và định hình.

Kem che khuyết điểm: cũng như vẽ ra giấy mà vẽ sai thì dùng tẩy, kem cha khuyết điểm đóng vai trò như cục tẩy để giúp bạn định hình chân mày trước khi xăm được chuẩn hơn.

Mực xăm: đây là dụng cụ không thế thiếu vì thiếu mực đâu gọi là phun xăm thẩm mỹ. Chất lượng và màu sắc mực có quyết định khá lớn tới màu môi sau phun xăm lên có đẹp hay là không, có bị đổi màu không và che được các khuyết điểm không mong muốn trên môi như thâm môi hay là không. Do đó loại mực xăm được chuẩn bị phải là mực xăm chất lượng, chính hãng đã được kiểm chứng và sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong ngành.

mực xăm

Bông gòn: là một trong những thiết bị vô trùng cần trang bị để vệ sinh đúng cách trong phun xăm.

Găng tay: cũng là một trong những thiết bị vô trùng cần trang bị để vệ sinh đúng cách trong phun xăm.

Khẩu trang: cũng là một trong những thiết bị vô trùng cần trang bị để vệ sinh đúng cách trong phun xăm.

Gôm tẩy: dùng để tẩy lỗi vẽ sai trên giấy tập

Chum mực: dùng để pha mực phun xăm

đế chum mực

Đế đựng mực: dùng để đựng mực đã pha, đeo lên tay tiện lấy mực và tránh làm đổ mực khi thực hiện phun xăm

Kim khắc: gắn vào máy khắc để thực hiện hành động điêu khắc ví dụ điêu khắc lông mày chả hạn

Kim phun: gắn vào máy phun xăm để thực hiện hành động phun xăm

Máy khắc: dùng để thực hiện hành động điêu khắc trên da người

Máy phun xăm: dùng để thực hiện hành động phun xăm trên da người

máy xăm

Miếng da giả tập xăm: Sau khi vẽ quen tay trên giấy rồi bạn sẽ cần thực hành trên da giả

Xem thêm >> Da học xăm là gì ? Miếng da học xăm được làm từ chất liệu gì ?

Bút chì: vẽ dáng môi, chân mày trước khi thực hành phun xăm

Tập viết: trong quá trình học phun xăm các bạn sẽ phải học vẽ các dáng môi, chân mày trước trên giấy.

Vẫn còn nhiều dụng cụ phun xăm khác cần chuẩn bị thêm tùy vào cơ sở bạn học phun xăm nhưng bên trên là những dụng cụ cơ bản nhất cần phải chuẩn bị.

Dụng cụ, máy móc, phụ kiện phun xăm dẫu có quan trọng nhưng không phải là tất cả, nó cũng chỉ chiếm một phần trong một ca phun xăm thật trên cơ thể người. Bởi thực hiện phun xăm là cả một nghệ thuật và các Artist là những người nghệ sĩ, nhất thiết bạn cần phải đặt cái tâm và trách nhiệm lên mỗi việc bạn làm. Phải luôn trau dồi kỹ năng, chuyên môn và kiến thức để giúp bản thân nâng cao được trình độ và khả năng sáng tạo tuyệt vời của bản thân.

Để mua dụng cụ, máy móc, phụ kiện phun xăm thẩm mỹ sỉ lẻ các bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0985.79.63.36 để được giao hàng sớm nhất.

Facebook Messenger