Đây là khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
314 lượt xem

Khuôn mặt được khao khát nhất thế giới là sự kết hợp giữa mũi công nương Kate Middleton, cằm ca sĩ Selena Gomez… theo yêu cầu làm đẹp của 1.000 bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ Anh trong 10 năm qua.

Dựa trên yêu cầu của hàng nghìn bệnh nhân này, bác sĩ Julian De Silva (Anh) đưa ra khuôn mặt hoàn hảo được phái đẹp khao khát nhất.

Cụ thể, khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới là sự kết hợp giữa mũi của Công nương Anh Kate Middleton, lông mày của nữ diễn viên – ca sĩ Jennifer Lopez, gò má của nữ diễn viên Angelina Jolie, xương hàm của nữ ca sĩ Cher, đôi mắt của nữ diễn viên Keira Knightley, cằm của nữ ca sĩ Selena Gomez, môi của nữ diễn viên Penélope Cruz, trán của nữ ca sĩ Miley Cyrus và làn da của nữ diễn viên Reese Witherspoon. 

“Tôi đã tạo ra khuôn mặt này dựa trên các yêu cầu thường gặp nhất của các bệnh nhân và kết quả thật tuyệt vời”, News dẫn lời bác sĩ Julian De Silva. 

Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới

Khuôn mặt hoàn hảo được khao khát nhất thế giới. Ảnh: Julian De Silva.

Bác sĩ De Silva chia sẻ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thường bắt đầu với một bức ảnh: “Bạn thường xuyên thấy khách hàng đưa hình một người nổi tiếng rồi nói ‘Tôi muốn trông giống thế này'”. Tuy vậy, ông khẳng định không phải lúc nào cũng có thể đem đến cho bệnh nhân chiếc mũi của Công nương Anh hay đôi mắt của Keira Knightley. “Bạn chỉ cải thiện được những gì thiên nhiên đã ban tặng trong giới hạn cho phép”, vị bác sĩ nói.

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu: nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Chuyên cung cấp, Phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…Địa chỉ liên hệ:
Showroom: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội
Hotline: 098 579 6336

Facebook Messenger