Chi phí xóa xăm bằng mực xăm màu da người bao nhiêu tiền ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
326 lượt xem

Quan điểm xăm ở đâu sẽ xóa xăm ở đó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của nhiều người. Tại các tiệm xăm hình đa số việc xóa xăm được sử dụng từ mực xăm màu da người. Vậy chi phí xóa xăm bằng mực xăm màu da người khoảng bao nhiêu tiền ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Không chỉ xóa xăm mà ngay cả trước khi quyết định xăm hình thì vấn đề về chi phí luôn là mối bận tâm của không ít khách hàng. Thông thường chi phí xăm hình dao động trong khoảng từ 3 – 15 triệu/hình xăm tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí xăm, vùng xăm lớn hay nhỏ, hình xăm phức tạp hay đơn giản, có phải pha trộn nhiều màu không, mực xăm loại tốt hay loại thường… và cả công xá nữa.

 

Quan điểm xăm ở đâu sẽ xóa xăm ở đó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của nhiều người. Tại các tiệm xăm hình đa số việc xóa xăm được sử dụng từ mực xăm màu da người. Mực xăm màu da là loại mực xăm có màu sắc tương đồng với màu da người thường được các Artist sử dụng để xăm chồng phủ lên các vết xăm cũ với mục đích xóa xăm hoặc sử dụng trong trường hợp che đi các khuyết điểm trên cơ thể như sẹo lồi và bệnh bạch biến hay các vết thâm có mức độ nhẹ.

Chi phí xóa xăm bằng mực xăm màu da người bao nhiêu tiền ?

Đây là một set tổng hợp các loại màu trộn được với nhau ra màu da được nhập khẩu từ Mỹ, việc sử dụng được loại mực này tưởng đơn giản nhưng đòi hỏi kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm cùng độ tỉ mỉ rất cao của các Artist có kinh nghiệm mới dùng được, tỉ lệ xóa xăm và che phủ thành công là 98% còn nếu gặp phải những địa chỉ xăm không uy tín, không pha trộn được đúng màu da của khách hàng sẽ dễ biến thành thảm họa và để lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho da sau này về lâu về dài. Đó là những điều mà các Artist và các chuyên gia luôn khuyến cáo bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

Tuy hình thức xóa xăm bằng mực xăm màu da người được cho là nhanh chóng, dễ làm và tiết kiệm chi phí nhưng cũng như xăm hình, tùy vào vị trí xăm, công sức pha trộn sao cho tỉ lệ màu hợp da khách, vùng xăm lớn nhỏ, hình xăm dễ hay khó xóa… mà tầm tiền xóa xăm sẽ khác nhau cộng thêm với việc làm một lần không hết hình xăm ngay bạn sẽ cần phải dặm lại nhiều lần mới mờ hoặc hết thì chí phí đội lên cũng phải cỡ chục triệu hoặc hơn chục triệu đồng. Để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết hơn về các nhu cầu xăm và xóa xăm các bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0985.79.63.36 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm >> Mực xăm màu da là gì ? Sử dụng trong trường hợp nào ?

Facebook Messenger