Câu chuyện về nguồn gốc xuất xứ mực xăm Intenze mà bạn phải nắm rõ trước khi dùng

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
327 lượt xem

Nếu nói về mực xăm tatoo thì thật là một thiếu sót nếu không nhắc tới dòng mực xăm Intenze nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng.

Mực xăm Intenze là một trong những dòng mực xăm hình – tatoo chất lượng được cộng đồng nghệ nhân xăm ưa chuộng sử dụng nhờ khả năng lên màu tốt, bền và đặc biệt là an toàn cho da người sử dụng.

 

Mực xăm Intenze có xuất xứ từ nước nào?

nhà sáng lập intenze

 

Mario Barth – nhà sáng lập công ty sản xuất mực xăm Intenze

 

Câu chuyện mực xăm Intenze xuất phát từ năm 1978 khi nhà sáng lập của nó là Mario Barth (người Australia) bén duyên với nghiệp xăm. Và sau khi dành giải thưởng đầu tiên về xăm hình năm 1984 thì tới năm 1987, Barth lần đầu chế thành công mực xăm đầu tiên tại căn bếp của mình.

 

Sau đó, tới năm 1987, ông đã mở hiệu xăm đầu tiên của mình tại Autralia, và suốt thời gian đó, ông dành khá nhiều các giải thưởng liên quan tới xăm và tới năm 1995, dòng mực xăm do Barch bào chế đi vào thị trường và được chấp nhận rộng rãi tại Australia.

 

Năm 1997, Mario Barth đưa ra bộ mực xăm đầu tay với 19 màu, cùn thời gian này, ông rời Australia sang Mỹ và thành lập công ty sản xuất mực xăm Same Ink, và sau đó đổi tên thành Intenze và nhanh chóng trở thành một trong những công ty sản xuất mực xăm thành công với độ phủ không chỉ tại Mỹ mà nhiều nước trên thế giới được cộng đồng xăm quốc tế ưa chuộng và đánh giá là một trong những dòng mực tatoo tốt nhất.

 

Từ năm 2014, mực xăm Intenze có sự cải tiến về bao bì lọ chứa mực giúp người dùng có thể bảo quản tốt và sử dụng dễ dàng hơn.

 

mực xăm intenze

 

Tại Việt Nam, để mua được mực xăm Intenze chính hãng, người mua cần liên hệ với các nhà phân phối uy tín để đảm bảo sản phẩm mua được là chính hãng và mua được với mức giá rẻ nhất.

 

Chi tiết để mua mực xăm Intenze, bạn có thể liên hệ với CMC Beauty – một trong những đơn vị lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

 

Số điện thoại: 0985.79.63.36

Địa chỉ: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội.

Facebook Messenger